Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool - Hoàng Ngân Verified icon

Số 125 Hoàng Ngân - Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
4.81
49 đánh giá
50 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review

Các bé sẽ được sử dụng sữa hạt 100%, vô cùng thơm ngon bổ dưỡng và được nấu ngay trong ngày. 

15 năm kinh nghiệm và phát triển, với 100% học sinh đã ra trường mầm non Ban Mai Xanh đều đỗ cấp 1 theo nguyện vọng gia đình (hầu hết là các trường Top 1 tại Hà nội yêu cầu đầu vào rất cao). Có học sinh được học bổng 80% trong suốt 7 năm học tại trường TH school với mức học bổng 2,3 tỷ

Các con sử dụng tiếng Anh liên tục như tiếng mẹ đẻ, đồng thời giáo viên tiếng anh bản ngữ dạy 1 tuần 3 ngày nên việc nói tiếng Anh cũng là rất bình thường tại trường. 

Cô hiệu trưởng vô cùng tâm huyết, là người tư vấn tuyển sinh trực tiếp. Cô nguyên cứu về tâm lý con người hiểu rõ từng học sinh để trao đổi với phụ huynh về tính cách cũng như giúp học sinh vượt qua những cú sốc về tâm lý lứa tuổi. Tư vấn cho Phụ huynh tốt nhất về việc đầu tư giáo dục để đạt hiệu quả cao. 

Là trường điểm trong hệ thống giáo dục ngoài công lập không chỉ về cơ sở vật chất, chuyên môn và cả bề dầy kinh nghiệm. Trường thường xuyên được Đài truyền hình VTV1 quay chọn làm những tiết học mẫu, những tiết học có tính sáng tạo cao tạo nên sự khác biệt. 

Giáo viên của trường ngoài bằng chuyên môn còn liên tục được đào tạo để giảng dạy về STEAM, GABE…Giáo viên luôn tôn trọng giá trị riêng của trẻ, tôn trọng sự khác biệt, không so sánh để trẻ bị ảnh hưởng đến tâm lý. 

Dã ngoại định kỳ 1-2 lần/tháng. Các môn năng khiếu đa dạng và chất lượng: Cảm thụ âm nhạc, múa, vẽ, gabe, steam, kỹ năng sống… có sẵn trong chương trình học. Có nhiều hoạt động, chương trình lớn cho trẻ tham gia giúp trẻ tự tin. 

Chỉ cần bạn liên hệ với Trường Mầm non Ban Mai Xanh bạn sẽ được tặng ngay những cuốn sách hay như “Dạy con theo người Do Thái, Dạy con theo người Mỹ, Dạy con theo kiểu người Nhật…”

Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 6 tuổi
2.800.000 - 3.500.000 đ/tháng
Chi tiết
Tại đây
Tại đây

Cơ sở vật chất của trường mầm non Ban Mai Xanh hiện đại và thân thiện được thiết kế riêng cho bé: 100% các lớp có điều hòa, sàn gỗ, tivi LCD 40 incher, hệ thống đồ chơi hiện đại. 

Đặc biệt có 3 phòng học chuyên cho các con đó là:

 • Phòng GABE nơi các bé thỏa sức sáng tạo không giới hạn,
 • Phòng STEAM rèn các kỹ năng vận động tinh và khéo léo cho trẻ
 • không gian trong xanh nơi sân trường cũng là lớp học mở thân thiện với thiên nhiên và môi trường, các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên đặc biệt đảm bảo vệ sinh

Đồ chơi nhập khẩu của Hàn Quốc được chọn lựa kĩ lưỡng trên cơ sở an toàn và kích thích trí thông minh của bé.

Ngoài chương trình học thông qua trải nghiệm, tại trường mầm non Ban Mai Xanh bé còn được tham gia các hoạt động đa dạng: các lễ hội Việt Nam, các chương trình dã ngoại thường xuyên, tối thiểu 1 lần trong tháng (phí tham gia sẽ được hỗ trợ từ phía phụ huynh và nhà trường)

Với mong muốn cung cấp một chương trình học chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các con đang theo học, trường mầm non Ban Mai Xanh thường xuyên phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức khám sức khỏe.

1. Phí đón trả muộn 

Giờ đón trẻ chính thức : 16h00 – 17h30, 

sau khoảng thời gian này phụ huynh đóng phí trả muộn như sau : 

- 17h30 – 18h30 : 30.000đ / 1 trẻ / 1 buổi 

- 18h30 – 19h00 : 60.000đ / trẻ / 1 buổi 

Lưu ý : Trẻ trả sau 19h00 sẽ có sự báo trước của phụ huynh và không thường xuyên. 

2. Phí học dịch vụ 

a . Phí học dịch vụ thứ 7 

- Thường xuyên theo tháng : 150.000đ / buổi (đã bao gồm các bữa ăn) 

- Không thường xuyên 180.000đ / buổi (đã bao gồm các bữa ăn) 

b . Phí học dịch vụ theo buổi: 200.000đ / buổi (tối đa 02 buổi và chỉ áp dụng với học sinh mới đã bao gồm tiền ăn)

Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool thành lập năm 2006 đến nay đã được 14 năm kinh nghiệm và phát triển, hơn 1.000 học sinh đã học tập và tạo dấu ấn tuổi thơ của bé bắt đầu bằng tinh yêu thương. 

Trường mầm non Ban Mai Xanh mang đến cho bé một khởi đầu hoàn hảo, vững chắc để các bé tự tin trở thành công dân toàn cầu mà trong đó ký ức tuổi thơ mãi không phai mờ trong tâm trí trẻ. Trường tự hào là một trong những cơ sở mầm non uy tín, chất lượng cao quận Cầu Giấy.

Tôn chỉ: Trao yêu thương, nhận hạnh phúc

Quan điểm:

 • Chăm sóc mỗi bé như một công dân toàn cầu nhỏ tuổi độc lập với sự phát triển tài năng riêng. Bé được phát triển toàn diện về mọi mặt qua các hoạt động, trải nghiệm phong phú.
 • Bé ở trường luôn vui khỏe và thân thiện với môi trường, tự lập, sáng tạo, hạnh phúc và có cơ hội phát triển năng khiếu bản thân. Kết hợp cùng phụ huynh, giáo viên và nhân viên Ban Mai Xanh với sự hiểu biết sâu sắc về trẻ, bằng tình yêu thương, trách nhiệm và tài năng của mình nuôi dưỡng để trẻ trở thành em bé có trách nhiệm, tự tin và trí tuệ trong tương lai .
 • Đến với Ban Mai Xanh, bé sẽ đến với một môi trường giàu văn hóa nghệ thuật, bởi nghệ thuật không chỉ góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ trong giai đoạn học làm người mà nó còn là một “ngôn ngữ” chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống sau này. Ngôn ngữ của sự chia sẻ và thông cảm chính là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công.

LIÊN HỆ

 1. VP nhà trường: 024 35568925
 2. Cô Dung: 0974400257
 3. Cô Hà: 0913317806

Trường mầm non Ban Mai Xanh xây dựng chương trình học đặc biệt theo dự án.

 • Tất cả các hoạt động của bé trong tháng đó sẽ liên quan đến dự án
 • Bé là trung tâm, các giáo viên chỉ là người hướng dẫn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 được Nhà trường ưu tiên phát triển, áp dụng học song ngữ 3 buổi/ tuần với giáo viên bản ngữ.  

CLB cha mẹ Ban Mai Xanh kết hợp chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường trong việc nuôi dưỡng giáo dục trẻ qua các hoạt động, tư vấn định hướng phát triển năng khiếu riêng biệt của mỗi bé. 

Chương trình học tư duy toán Mỹ thông qua bộ giáo cụ GABE – Hàn Quốc giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy. Với lứa tuổi từ 0-6 tuổi, chỉ thông qua trò chơi, trẻ mầm non mới phát triển đầy đủ 5 giác quan và hoàn thiện về thể chất, ngôn ngữ và tư duy tốt nhất.

Các bé thường được đài truyền hình VTV1 đến quay trực tiếp các tiết học

Bộ Gabe gồm các trò chơi vật lý liên quan tới kích thước, hình dạng, số lượng,… của các dạng hình học cơ bản. 

 • Từ đó, các con được học về số như số thứ tự, khái niệm về không gian.
 • Từ mỗi bộ GABE này, con hình thành được sự quan sát, sắp xếp và sáng tạo ra rất nhiều những công trình khoa học, mỹ thuật,…
 • Chương trình có tính hiệu quả trong hình thành tư duy độc đáo mà bình thường khó có thể nghĩ ra.
 • Có thể thấy, chương trình này giúp phát triển đồng đều về mặt trí tuệ (Toán học – Ngôn ngữ), Đạo đức (Tình cảm – Kỹ năng xã hội), Thể chất (phát triển toàn thân). Và đây chính là điều mà trường mầm non Ban Mai Xanh luôn hướng tới trong công tác giáo dục.

Tiết học Montessori kết hợp môn học Kỹ năng sống – Lớp học không lứa tuổi của Mỹ với 10 tiết/tuần

 • Trong tiết học Montessori, sự phát triển của con được thực hiện tối đa hóa thông qua chương trình học chuẩn Montessori.
 • Việc thực hiện và phát triển phương pháp đi đúng hướng và đúng cách là nhờ cô hiệu trưởng đã đưa chương trình chuẩn từ Mỹ về áp dụng trong việc giảng dạy
 • Các con theo học có cơ hội thể hiện bản thân tự do và tự chủ. Là tiền đề tốt cho sự phát triển trí thông minh trong giai đoạn sau này.
 • Để hỗ trợ cho con tiếp thu cũng như rèn luyện, trường trang bị những đồ dùng, giáo cụ thiết kế chuyên biệt. Những đồ dùng này giúp con phát triển về thể chất, sự kiên trì và sáng tạo.

Bên cạnh đó, trong các hoạt động giáo dục, trường cũng luôn chú trọng đến các môn học Kỹ năng sống (lớp học không tuổi). 

Các con sẽ được học và trải nghiệm hàng tuần theo chương trình của Montessori.

Thời gian biểu cơ bản trong ngày :

NHÀ TRẺGIỜMẪU GIÁO
- Đón trẻ7:15 -7:45- Đón trẻ
- Ăn sáng7:45 - 8:30- Ăn sáng

- Họat động ngoài trời:

(Nhóm 1 : 30p , Nhóm 2: 30p)

8:30 - 9:00           

7:45 - 8:30

- Họat động ngoài trời
- Học Tiếng anh

9:00 - 9:30          

9:00 - 9:45

- Học theo dự án hoặc học GABE, STEAM
- Học theo dự án hoặc học GABE, STEAM

9:30 - 10:00           

9:45 - 10:15

- Học Tiếng anh
- Hoạt động chơi góc10:00 - 10:30         10:15 - 10:45 - Hoạt động chơi góc

- Ăn trưa

- Ngủ trưa

10:30 - 14:15         10:45 - 14:00

- Ăn trưa

- Ngủ trưa

- Ăn bữa chính chiều

14:15 - 15:00      

14:00 - 15:00

- Ăn bữa chính chiều
- Kỹ năng mềm 14:45 - 15:00- Kỹ năng mềm
- Hoạt động rèn kỹ năng sống + Học năng khiếu

15:00 - 16:00      

15:00 - 16:30

- Hoạt động rèn kỹ năng sống + Học năng khiếu
- Uống sữa của trẻ + chơi góc + trả trẻ16:00 - 17:30- Uống sữa của trẻ + chơi góc + trả trẻ

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ban Mai Xanh nhiều tình thương, cầu tiến học hỏi và được tập huấn cập nhật kiến thức kỹ năng thường xuyên, 

Giáo viên đứng lớp đều tốt nghiệp tại các trường sư phạm mầm non, ngoài ra các cô còn có bằng cấp và được đào tạo bài bản từ Gabe

Trường mầm non Ban Mai Xanh phân chia thực đơn gồm 5 bữa cả ăn và uống

Khẩu phần được các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế cẩn thận để con đủ về lượng và chất đảm bảo cho các hoạt động của con trong ngày. 

Thực đơn  được thay đổi theo tuần, theo mùa với nguồn dinh dưỡng dùng thực phẩm sạch tại siêu thị uy tín để nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Nguồn thực phẩm của nhà trường được cung cấp bởi Meatdeli 

Các bé sẽ được sử dụng sữa hạt 100%, vô cùng thơm ngon bổ dưỡng và được nấu ngay trong ngày. Nguồn thực phẩm của trường được lấy từ công ty cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

1. Phí ghi danh : 2.000.000/ trẻ ( Đóng một lần duy nhất khi trẻ nhập học ) .

 2. Phí cơ sở vật chất : 2.000.000/ trẻ ( Mỗi năm đóng một lần vào đầu năm học ) .

Chương trình học trong một tuần:  

- Chương trình học của Bộ giáo dục

- Học Gabe 1 buổi (đây là lớp học với các giáo cụ bằng gỗ được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp các con sáng tạo không giới hạn trong môn học)

- Học múa 1 buổi (giáo viên trường múa)

- Hai buổi tiếng anh người bản ngữ

- Một buổi kỹ năng sống lớp học không lứa tuổi

- Một buổi học STEAM

Với các bạn từ 3,5 - 6 tuổi sẽ có thêm lớp học đóng phí:

- Một buổi tiếng anh chuyên sâu với giáo viên bản ngữ (lớp học có sĩ số học sinh thấp) 

- Một buổi Toán tư duy của HVO

Với các bạn từ 3,5 - 6 tuổi sẽ có thêm lớp học đóng phí:

- Một buổi tiếng anh chuyên sâu với giáo viên bản ngữ (lớp học có sĩ số học sinh thấp) 

- Một buổi Toán tư duy của HVO

3. Tiền ăn:  1 bữa sáng, 1 bữa chính trưa, 1 bữa chính chiều 2 bữa phụ (hoa quả, sữa) - 50.000đ

4. Phí đồng phục

- Đồng phục hè 360.000đ/2 bộ 

- Đồng phục đông 500.000đ/2 bộ 

 

Kính mời Quý Phụ huynh và con đến thăm trường để nhận được ưu đãi tốt nhấtnhận sách miễn phí 

Học phí của Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool - Hoàng Ngân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.800.000 VND - 3.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool - Hoàng Ngân ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 125 Hoàng Ngân - Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool - Hoàng Ngân?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0913317806
Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool - Hoàng Ngân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi